Công ty đào tiền ảo bitcoin lớn nhất Bắc Mỹ, Hut 8, sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán Toronto TSX từ ngày 9/10/2019.

Công Ty Đào Tiền Ảo Bitcoin Lên Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Canada

Trước khi được chấp thuận trên sàn chứng khoán lớn nhất Canada, Hut 8 đã có tên trên sàn giao dịch mạo hiểm Canada Venture Exchange. Đây là sàn đại chúng nhỏ hơn, chuyên dành cho các công ty đang lên, hoạt động theo cùng 1 cơ chế như TSX.

TSX là sàn chứng khoán lớn thứ 4 Bắc Mỹ, và lớn thứ 9 thế giới.

Niêm yết trên TSX sẽ mở rộng tệp nhà đầu tư cho Hut 8, với hi vọng sẽ thu hút thêm sự chú ý từ giới đầu tư tiền ảo và tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu.

Sự kiện niêm yết này nằm trong chương trình thử nghiệm của TSX, cho phép các công ty được đặc cách niêm yết mà không phải có đủ các yêu cầu đăng ký thông thường.

Một công ty chuyên về đào bitcoin chính là cần sự đặc cách như thế. Trong trường hợp đó, Hut 8 là công ty Bitcoin đầu tiên được lên sàn.

Mã giao dịch của công ty này sẽ giữ nguyên: HUT. Thật dễ nhớ.

Tham khảo:

Liên Danh Công Ty Đào Tiền Ảo Bitcoin Mạnh Mẽ

Hut 8 được thành lập từ liên doanh độc lập với Bitfury Group, một công ty công nghệ và đào tiền ảo bitcoin của Hà Lan.

Theo website của Hut 8, họ đã đào 10.000 đồng bitcoin từ 94 trung tâm hoạt động ở Alberta, Canada.

Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, những trung tâm dữ liệu này có năng suất tới 963 petahash/giây và tiêu thụ 109,4 megawatts năng lượng.

Giá cổ phiếu của Hut 8 hiện giao dịch ở mức 1,52 USD, với 90,3 triệu cổ phần tự do.

Đợt niêm yết này cho phép Hut 8 mở rộng tầm phát triển trên thị trường tiền điện tử. Dòng tiền lợi nhuận trong quá II 2019 mang lại khoảng 30 triệu USD cho công ty.

Hut 8 có kế hoạch tăng năng lực đào tiền ảo bitcoin, tìm kiếm nguồn điện năng rẻ và hiệu quả hơn. Đồng thời, họ sẽ lưu trữ 1 lượng bitcoin đáng kể để giữ giá.

GỬI TRẢ LỜI

Mời bạn viết lời bình!
Nhập vào tên của quý bạn