Một gia đình bình thường, gồm vợ chồng Didi và Romain Taihuttu, cùng 3 cô con gái Joly, Juna và Jessa, đã có 1 quyết định “phi thường”: bán toàn bộ tài sản, gồm cả căn nhà của họ, để đầu tư vào Bitcoin và sống hoàn toàn nhờ vào Bitcoin.

Trong 2,5 năm qua, họ liên tục du lịch khắp nơi bằng tiền kiếm được từ Bitcoin. Giờ họ đang thực hiện “kế hoạch 3 năm” tên là “Sharing is Caring tour” với mục tiêu: du lịch khắp thế giới và phổ biến Bitcoin tới mọi người.

Gia đình này trở thành cảm hứng cho rất nhiều người. Họ nhận được hỗ trợ từ một số sàn giao dịch Bitcoin để làm từ thiện ở nơi họ tới.

Gia đình này dự kiến sẽ đến Iran, Ấn Độ nơi mà tiền mã hóa đang bị liệt kê vào sổ đen.

Không biết công ty Mercedes-Benz, đại gia ngành ô tô thế giới, hiện đang phát triển chiếc xe có tích hợp sẵn ví tiền mã hóa có hỗ trợ họ không? Trong khi ở Na Uy, người ta đã có thể mang Bitcoin lên trời!

Chính xác là người dân Na Uy giờ có thể mua vé máy bay của hãng hàng không Norwegian Air bằng Bitcoin. Hãng này dự kiến sẽ công bố sàn giao dịch tiền mã hóa của mình vào tháng Tám, và mở rộng ra toàn châu Âu.

Các fan du lịch đâu nhỉ? Có ai thử làm như gia đình nhà Taihuttu chưa?

GỬI TRẢ LỜI

Mời bạn viết lời bình!
Nhập vào tên của quý bạn