Một số chuyên gia công nghệ Hàn Quốc nói rằng nhà khổng lồ công nghệ LG có thể phát hành điện thoại blockchain smartphone để ứng phó với hệ thống Klaytn Phone của Samsung.

Điện Thoại Blockchain Của LG Sẽ Sớm Ra Mắt

LG là đối thủ sát sườn của Samsung trong thị trường nội địa Hàn Quốc. Theo nhật báo Chosun, LG có thể sớm ra mắt điện thoại blockchain của họ khi hãng này đã gặp mặt 1 số nhà phát triển Dapp (ứng dụng phân tán) để thảo luận về hợp tác trong tương lai.

Dù vậy, một số chuyên gia tin rằng LG có thể quyết định theo đuổi hướng phát triển khác cho các dòng smartphone của họ. Do Samsung đã có ví tiền mã hóa cho smartphone và chợ Dapp, Samsung có thể đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn hơn cho giới phát triển blockchain.

LG Đã Có Sẵn Nền Tảng Blockchain

Hiện nay, LG là 1 hãng ứng dụng công nghệ blockchain có tiếng, và đã khai phá nhiều hướng kinh doanh liên quan đến blockchain.

Công ty này hiện đã phát hành nền tảng blockchain Monachina của riêng mình, và đang làm việc với Kookmin Bank, 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, để xây dựng 1 loại token được cho là loại tiền mã hóa mới, hoặc 1 loại coin ổn định stablecoin.

Hơn nữa, LG đã đăng ký bằng sáng chế ví tiền mã hóa cho smartphone tại Mỹ đầu năm nay, và cũng là thành viên hội đồng quản lý nền tảng blockchain Klaytn của Ground X – 1 công ty con của Kakao Group.

GỬI TRẢ LỜI

Mời bạn viết lời bình!
Nhập vào tên của quý bạn