Token mới của nền tảng tin nhắn Telegram, tên là Gram, sẽ có giá mở bán là 4 USD, gấp 2 lần giá mà các nhà đầu tư đã trả trong vòng ICO thứ 2 vào Tháng Ba 2018.
 
Sàn giao dịch Liquid Nhật Bản chịu trách nhiệm phát hành đồng tiền này. Đợt mở bán bắt đầu vào 10 Tháng Bảy, và chỉ không bán tại Nhật, Mỹ cùng rất nhiều quốc gia khác. May mắn là Việt Nam không nằm trong danh sách này!
 
Liquid sẽ phân phối số token hiện do Gram Asia – công ty có trụ sở tại Hàn Quốc – sở hữu. Đây là công ty Châu Á sở hữu lượng Gram lớn nhất. Đồng tiền mã hóa này được chuyển vào ví điện tử của khách hàng sau đợt phát hành đồng TON (crypto chính của Telegram) dự kiến diễn ra vào Tháng Mười 2019. Kế hoạch phân phối đồng Gram được chia làm 4 đợt, 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng – 18 tháng sau khi phát hành chính thức. Số lượng phát hành chia đều cho 4 đợt.
 
Ngân hàng đầu tư crypto HASH đánh giá rằng đồng Gram có thể trị giá tới 29.5 TỈ USD vào cuối năm 2019, sau 2 vòng bán ICO thu hút hơn 1.7 TỈ USD từ khoảng 100 nhà đầu tư. Đánh giá này dựa trên ứng dụng của TON (Telegram Open Network), mạng được thiết kế để cạnh tranh với hệ thống smart contracts Ethereum và các ứng dụng phân tán khác.
 
Telegram là ứng dụng tin nhắn hàng đầu thế giới, cạnh tranh với Whatsapp của Facebook.

GỬI TRẢ LỜI

Mời bạn viết lời bình!
Nhập vào tên của quý bạn