Chúng ta luôn mơ ước kiếm được Bitcoin mà không tốn nhiều tiền, như thời điểm Bitcoin mới ra mắt 😀
 
Nhưng từ nhiều năm trở lại đây, chỉ có 2 cách để kiếm Bitcoin là đầu tư hoặc “đào”. Đầu tư thì khá dễ hiểu rồi, nhưng đào thì tốn thời gian hơn rất nhiều, mà còn đau đầu hơn. Nhiều người không muốn tham gia đội nhóm đào Bitoin vì sự phức tạp, khó hiểu, đầy rủi ro mất vốn.

Vừa Có Đồ Xài, Vừa Thêm Vài Bitcoin

Giờ thì đã khác! Đã có 1 sản phẩm tuyệt vời cho phép ta kiếm được Bitcoin mỗi lần mua sắm. Nó trả lại khoảng 7% giá trị món hàng bằng Bitcoin. Trong những đợt ưu đãi còn lên tới 30%. Thời gian Lolli trả Bitcoin phải quá thời hạn trả lại hàng – tùy theo quy định của mỗi nhà bán lẻ.
 
Đó là Lolli – www.lolli.com
Lolli là ứng dụng trình duyệt, kết nối với website của những nhà bán lẻ hàng đầu. Đã có hơn 750 store và thương hiệu hợp tác với Lolli, như Walmart, Priceline, Overstock, Marriott, Best Buy, Footlocker, Macy’s, GAP, Hilton!
 

Mô Hình Hoạt Động Của Lolli

Mô hình hoạt động của Lolli là: hợp tác với các nhà bán lẻ lớn, họ trả phí cho Lolli khi người tiêu dùng sử dụng Lolli để mua sắm. Lolli dùng phí này chia sẻ lại cho người tiêu dùng bằng Bitcoin vào mỗi tài khoản ví Lolli. Ứng dụng này an toàn, dễ sử dụng, MIỄN PHÍ, và hiện là cách vui nhất để kiếm Bitcoin.
 
Nếu bạn đang dùng Chrome, Firefox hoặc Safari (chạy trên các máy tính của Táo cắn dở), hãy thử dùng Lolli ngay. Chia sẻ cho bạn bè biết và dùng Lolli cũng được tặng Bitcoin miễn phí.
 
Vừa mua sắm vui vẻ, vừa có đồ sang chảnh để dùng, vừa kiếm được Bitcoin, còn gì mà không thử?

GỬI TRẢ LỜI

Mời bạn viết lời bình!
Nhập vào tên của quý bạn