Nền tảng blockchain của Samsung, Nexledger, sẽ được nhà khổng lồ công nghệ này tập trung phát triển, cùng với AI và 6G, trong 10 năm tới.
 
Phó chủ tịch Samsung Electronics Jay Y. Lee cho biết: “Chúng ta nên nỗ lực tìm giải pháp để tạo nên những nền tảng mới, thay vì bảo vệ những thành tựu đã đạt được.”
 
Ứng dụng ví điện tử dành cho tiền mã hóa Ledger cũng được Samsung đầu tư thêm 3 TRIỆU USD. Công nghệ bảo mật bằng phần cứng, Samsung Knox, đã được tích hợp sẵn trong chiếc Smartphone mới ra mắt của hãng – Galaxy S10.
 
Samsung không phải là đại gia điện thoại đầu tiên tích hợp công nghệ blockchain trong điện thoại. HTC đã kịp cho ra mắt Exodus 1, chiếc điện thoại sở hữu ví điện tử phần cứng toàn phần, cho phép lưu trữ mọi loại tiền mã hóa.
 
Tuy vậy, với chiến lược tích hợp ví tiền mã hóa vào chiếc flagship phone của mình, Samsung đã nắm được lợi thế của “người đi trước” (vì HTC không phải là đối thủ đủ lớn với Samsung), buộc các đại gia công nghệ khác như Apple, Google phải phát triển những công nghệ tốt hơn nhằm cạnh tranh và thu hút người dùng bitcoin.
 
Hiện tại, sự ủng hộ của Samsung cho chúng ta thấy rõ niềm tin vào sự phát triển của thế giới tiền mã hóa. Nếu không bắt đầu tham gia đầu tư vào tiền mã hóa, có thể bạn đang đánh mất cơ hội của chính mình.
 
Nguồn ảnh: Digital Trends

GỬI TRẢ LỜI

Mời bạn viết lời bình!
Nhập vào tên của quý bạn