Về Chúng Tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại nguồn thông tin cập nhật và những phân tích từ chuyên gia, để thúc đẩy quá trình ứng dụng công nghệ blockchain.

Thế Giới Crypto là kênh truyền thông độc lập, đăng tải thông tin về đầu tư crypto, nền tảng pháp lý về công nghệ blockchain, trí tuệ nhân tạo, tiền mã hóa (tiền số, tiền ảo).

Chúng tôi là nhóm những người trẻ đam mê công nghệ, say sưa thử nghiệm những điều mới, và cùng có 1 khát khao muốn đóng góp cho quá trình phát triển công nghệ của Việt Nam. Chúng tôi muốn truyền tải thông tin bổ ích, những góc nhìn sâu rộng trong lĩnh vực này trên thế giới về Việt Nam.

Chúng tôi cam kết trở thành nền tảng thông tin chân thực nhất có thể, tạo tác động tích cực tới xã hội một cách minh bạch theo xu hướng một nền văn hóa phân tán.

Thành viên

Minh Signet

Sáng lập, Trưởng nhóm biên tập, MBA.

Thích học hỏi cái mới. Cứ nghĩ mình còn trẻ nên việc gì cũng nghĩ cách làm. Luôn cố gắng phát triển bản thân để không bị tụt hậu, và để “không có gì phải hối tiếc.”

LinkedIn – Twitter

Chu Ngọc Linh “Link Crypto”

Biên tập, Cử nhân Tài chính.

Fan bự của Warren Buffett. Mọt sách của chủ đề “Nghỉ hưu sớm”. Luôn nói về những tính cách tốt đẹp của hình mẫu nhà đầu tư lí tưởng (không thấy đề cập đến tính hay ăn vặt). Dễ giận. Nhớ dai (aka thù lâu)

LinkedIn – Facebook

Nguyễn Trọng Cường

Website Designer, Cử nhân Công nghệ thông tin.

Đam mê công nghệ. Không ngừng nói về những địa điểm du lịch. Nhanh nhẹn. Thông tin. Dí dỏm. Chân thành. Rất thích sự minh bạch.

LinkedIn – Facebook

Quỳnh Anh Zamza

Designer, Cử nhân Mỹ thuật công nghiệp.

“Thánh săn đồ giảm giá”. Châm ngôn: “Cuộc sống có quy luật của nó, việc của mình là sống thôi.”

LinkedIn – Pinterest

Liên hệ

Mời quý bạn gửi mọi câu hỏi, lo ngại hay bình luận về địa chỉ: ed[email protected]